[Review] Nhũ Tương Bảo Vệ Và Làm Trắng Sáng Da Swissline SPF 45

Kem chống nắng là một sản phẩm không thể trong bộ mỹ phẩm của chị em hiện nay. Nhưng hầu hết các sản phẩm đó chỉ có công dụng chống nắng đơn thuần. Hôm nay Boo Company xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm kem chống nắng không những là bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động của ánh nắng mà còn làm cho làn da của bạn trắng sáng hơn. Sản phẩm chúng tôi muốn nói tới là nhũ tương bảo vệ và làm trắng sáng da Swissline SPF 45.

Những thông tin mà bạn nên biết về sản phẩm nhũ tương bảo vệ và làm trắng sáng da Swissline SPF 45

Sản phẩm nhũ tương Swissline SPF 45

Sản phẩSản phẩm nhũ tương Swissline SPF 45m nhũ tương Swissline SPF 45
Sản phẩm nhũ tương Swissline SPF 45

Bộ phận của nhũ tương có chứa lưới điều chỉnh độ sáng Polymer thực vật với các hạt phản xạ ánh sáng không giống nhau, khi áp lên da sẽ nhanh chóng thổi bừng sức sống mạnh mẽ làn da, giúp da tươi trẻ và đều màu tức khắc. Cùng lúc, tạo thành lớp màng phòng vệ chống oxy hóa để chống đối các gốc tự do, làm chậm lão hóa da. Vượt trội lưới điều chỉnh này còn cải thiện sắc tố da trong tích tắc, cản quang và phản chiếu ánh sáng làm mờ khuyết điểm khơi dậy làn da trắng ngần như mong chờ.

Vượt trội, Cell Shock White Brightening Bi-Phase Veil Swissline SPF 45+++ với màng lọc 100% khoáng chất vi hạt có năng lực chống lại tia cực tím ở cường độ cao, vô hiệu hóa các bước sóng dài trong tia tử ngoại, bảo vệ cấu trúc tế bào da, ngăn chặn những thương tổn trên da.

Chẳng những thế, chỉ số tránh nắng SPF 45+++ sẽ bảo bọc làn da trong hơn 450 phút, giúp ngăn cản hoàn toàn tia uv gây tổn thương tế bào và các tác nhân ung thư da tiềm ẩn.

Thành phần chính có trong sản phẩm

Thành phần chính có trong sản phẩm
Thành phần chính có trong sản phẩm

Mineral Titanium Dioxide & Aluminum Hydroxide

Màng lọc 100% khoáng chất vi hạt có khả nắng chống tia uv cường độ cao. Vô hiệu hóa các bước sóng dài có trong tia tử ngoại. Đây chính là nguyên do gây tổn thương tế bào da và ung thư da tiềm ẩn.

Lưới điều chỉnh độ sáng Polymer thực vật

Các hạt phản xạ ánh sáng khác nhau có trong yếu tố này giúp hình thành màng phòng vệ chống oxy hóa mạnh mẻ, cải thiện sắc tố da trong tích tắc, cản quang và phản chiếu ánh sáng, xóa mờ đi những sai sót trên da. Trả lại cho bạn làn da láng bóng và sáng trắng không tì vết.

Chiết xuất nấm lên men Thermus, men Bifida & chất béo Lecitin và Plankon, Chiết xuất Biotic – Shield Complex

Có tác dụng trung hòa và vô hiệu hóa các vi khuẩn, độc tố và bụi bẩn bám chặt trên da. Xây dựng lớp màng bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại và các phản ứng oxy hóa. Tăng thêm độ khỏe và che đậy da một cách hoàn toàn dưới ánh nắng khắt khe của vùng Châu Á. Bên cạnh đó, bộ phận hợp nhất này còn có năng lực thanh trừ được khói bụi và độc tố ô nhiễm từ môi trường. Khắc phục được trạng thái nám, da sạm. Làm chậm quá trình lão hóa.

Vanucean – hệ thống men vi sinh chuyển hóa kháng thể

Hệ thống men vi sinh chuyển hóa kháng thể: thu gom từ miệng núi lửa ở nhiệt độ 3500 độ C có năng lực chịu nhiệt cao. Khi bức xạ càng lớn thì khả năng chịu đựng càng tăng. Chính nhờ điều này sẽ giúp da thường xuyên nằm trong vùng an toàn và được bảo bọc hoàn toàn.

Công dụng chính của sản phẩm

Công dụng chính của sản phẩm 
Công dụng chính của sản phẩm

Được coi là là tấm màng chắn bảo bọc da tuyệt đối dưới cái nắng oi ả và thời tiết hà khắc của châu Á. Thành phẩm được tinh chế đầy đủ về mọi mặt từ thiên nhiên quý báu. Chuyên biệt tương trợ hành trình bảo vệ và làm trắng da. Đã được kiểm duyệt y sinh học nghiêm ngặt không gây mụn, nghẽn lỗ chân lông. Và không gây dị ứng da kể cả làn da mẫn cảm nhất.

Thành phẩm được nhận xét là sự thay thế thực sự đầy đủ cho kem lót trang điểm. Vừa giúp che kín khuyết điểm trên da, vừa bảo vệ da tuyệt đối và mang đến làn da sáng hồng đầy đủ.

Chỉ dẫn dùng đúng cách

Chỉ dẫn dùng đúng cách
Chỉ dẫn dùng đúng cách

– Có khả năng thay vào chỗ kem lót điểm trang.

– Sử dụng mỗi buổi sáng, sau các bước skincare.

– Sản phẩm này hợp với hầu hết tất tật mọi kiểu da

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một loại sản phẩm kem Nhũ Tương Bảo Vệ Và Làm Trắng Sáng Da Swissline SPF 45. Mong rằng bạn sẽ có thêm được một sự lựa chọn tốt dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *