[Review] Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream

Nhu cầu làm trắng da đang là xu hướng của các bạn nữ hiện nay. Vì nhu cầu đó chúng tôi sẽ quyết định giới thiệu tới các bạn một siêu phẩm trong những sản phẩm làm trắng da. Đó chính là sản phẩm Kem Trắng Da Ban Đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream.

Những thông tin về mà bạn nên biết về kem trắng da ban đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream

Sản phẩm kem trắng da này là gì?

kem trắng da ban đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream
Kem trắng da ban đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream

Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream sẽ nhanh chống thổi bay các đốm nám, tàn nhang, đốm nâu, làm sáng vùng xỉn màu da… nâng tông da, đánh thức làn da trắng trẻo nhờ vận dụng công nghệ HD-White Complex. Đây là một trong những công nghệ làm trắng sáng đột phá kết hợp với hợp chất chống oxy hóa mạnh dưới dạng phương thức sáng suốt. Vì nên, ngoài khả năng làm trắng, HD-White Complex còn tiêu diệt các gốc tự do, chống đối hành trình già hóa da, giữ làn da trẻ trung và mịn trắng với thời gian.

Hơn thế nữa, yếu tố của kem có chứa new arbutin. Hoạt chất tẩy trắng đột phá và mới mẻ này có sức mạnh kìm hãm vận động của Tyrosine để ngăn ngừa quá trình sản sinh tế bào chứa hắc sắc tố melanin. Từ đó, chống lại hiện tượng các rối loạn sắc tố da cấp tính để giảm sự lan truyền của các đốm, tàn nhang… đánh bừng làn da sáng trắng và tràn trề sức sống mạnh mẽ.

Yếu tố quan trọng có trong sản phẩm

Yếu tố quan trọng có trong sản phẩm
Yếu tố quan trọng có trong sản phẩm

Hợp chất Cellactel II White : Công nghệ xuyên suốt của dòng Cell Shock White với sức mạnh hồi sinh tế bào và chống già hóa ưu việt, điều chỉnh các rối rắm sắc tố, kết hợp với tách của thực vật Rumexoccidentalis và Vitamin C dạng Nano bình ổn cao, được chứng tỏ lâm sàng cho hiệu quả làm sáng cao hơn gấ nhiều lần so với những phương thức dưỡng trắng lúc trước.

Melanostatin 5: Yếu tố sinh học chủ chốt giữ tuyệt chiêu tái hiện da và tu sửa hiệu quả cao các hỗn loạn đốm nâu, bởi khả năng khóa chặt cơ quan kích hoạt Melanin. Khi yếu tố nội tiết và ánh năng gây giải phóng Melanin thì bộ phận sáng dạ này càng di chuyển mạnh và hăng hái hơn, giúp cho tế bào da mới thích nghi nhanh với hoàn cảnh ở ngoài và sự chuyển biến tự nhiên của bề mặt da.

Hợp chất White – Enzyme: thu được từ củ hoa Thủy Tiên Trắng, chứa Acid Adscosic kiềm chế sản sinh tế bào chứa hắc tố và các rối rắm hắc tố da cấp tính, Dormin được coi là loại Hoocmon thực vật, khơi dậy trạng thái ” ngủ ” của tế bào hắc tố, làm chậm sự tăng trưởng của đốm nâu và làm ” đóng băng ” quá trình kết hợp Melanin ngay tức khắc.

White Enzyme: kết tinh của công nghệ sinh học từ sữa và từng loại Vi sinh Bacillus Subtilis và Enzym làm hạn chế tế bào chết gây nám sạm da, thu nhỏ kích tấc chân lông, giảm độ tương phản của các vùng sắc tố màu đậm và đốm nâu hiện tại.

Hiệu quả nổi trội mà sản phẩm này đem lại

Hiệu quả nổi trội mà sản phẩm này đem lại
Hiệu quả nổi trội mà sản phẩm này đem lại

+ Làn da được xóa bỏ các sắc tố màu tối, các đốm nâu, nám sạm được xóa bỏ. Da trắng và sáng hơn chóng vánh.

+ Chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi các báo hiệu già hóa da. Giữ làn da tươi trẻ bất chấp thời điểm.

+ Chống nhăn hiệu quả. Giúp làn da của bạn luôn trong trạng thái căn mịn.

+ Thêm vào giữ ẩm sâu cho da; giữ làn da ẩm mượt tự nhiên.

+ Tái sinh tức tốc kiến trúc bề mặt da. Giúp tái sinh và phục hồi da kết quả vào ban đêm.

+ Ngăn chặn và xóa bỏ các tế bào tạo hắc sắc tố Melanocytes, dưỡng sáng da nhanh và lâu dài.

+ Làn da mịn màng, trắng ngần không tỳ vết chỉ sau thời điểm ngắn dùng.

Cách sử dụng sản phẩm Kem Trắng Da Ban Đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream

Cách sử dụng sản phẩm Kem Trắng Da Ban Đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream
Cách sử dụng sản phẩm Kem Trắng Da Ban Đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream

Dùng kem dưỡng vào đêm hôm, lí tưởng khi gắn kết sau Brightening Diamond Serum hoặc từng loại Tinh chất khác của Swissline. Sau khi rửa sạch da, lấy lượng kem dưỡng hợp bôi lên tất cả bề mặt da, xoa bóp nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào trong da.

– Để tăng hiệu quả dưỡng trắng da, vào buổi ngày nên che nắng với Swissline Invisible bi-phase Veil Spf 50 PA++ hoặc CSW Brightening Bi-Phase Veil spf 35 pa++ để bảo bọc da tối đa và giữ da luôn được trắng ngần.

Boo Company xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Và chúng tôi xin chúc bạn sẽ sớm sở hữu được sản phẩm Kem Trắng Da Ban Đêm Swissline Cell Shock White Overnight Brightening Power Cream này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *