[Review] sản phẩm Swissline Cell Shock Source Booster

Làn da của bạn thường xuyên bị khô ráp do thời tiết thất thường của khí hậu Việt Nam. Vì vậy hãy đọc hết bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm cấp ẩm cho da đó là sản phầm Swissline Cell Shock Source Booster.

Cùng khám phá xem sản phẩm Swissline Cell Shock Source Booster có gì?

Sản phẩm này là gì?

sản phẩm Swissline Cell Shock Source Booster
sản phẩm Swissline Cell Shock Source Booster

Serum làm đầy, cấp nước, dưỡng ẩm chuyên sâu và tạo mới năng lượng tức tốc Swissline Cell Shock Source Booster là sự kết nối của 3 dạng Hyaluronic có khả năng cấp nước đa chiều ở mức rất sâu để làm đầy da ngay tức khắc, dưỡng ẩm, tiếp nước và năng lượng chuyên sâu cho da, làm đầy mọi vết nhăn da, kể cả nếp nhăn sâu nhất. Phương thức bứt phá này được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm thành phần cấp ẩm tự nhiên của da Natural Moisturizing Factor (NMF).

Cùng lúc phần tử năng lượng ATP (Adenosine Triphosphate) có chức năng chuyển vận năng lượng cung ứng cho tế bào cũng được kết nối để phục hồi và tạo mới năng lượng cho da ở chừng độ vi mô phần tử. Booster ưu việt hóa công năng và tăng thêm hiệu quả giảm liệu của các sản phẩm chăm da, thúc đẩy kết quả chống già hóa nhờ nguồn năng lượng kỳ diệu từ phần tử năng lượng ATP.

Những thành phần chính có trong sản phẩm

Những thành phần chính có trong sản phẩm
Những thành phần chính có trong sản phẩm

Hyaluronic Acid 1.5%: có khả năng xâm nhập sâu vào nằm bên trong da, cung cấp độ ẩm đa chiều và cho hiệu quả làm đầy ngay tức khắc nhằm tăng mật độ đàn hồi, làm dày sợi Collagen và đầy tất tần tật các rãnh nhăn sâu.

Natural Moisturizing Factor (NMF): được cấu tạo từ nhiều loại Acid amin khác nhau, giúp bảo bọc và tiếp nước cho tế bào và biểu bì của da, ngay tức khắc tái sinh sinh khí và phục dựng năng lực tự tu sửa, thăng bằng các tính năng của da đã bị mất hoặc hỗn loạn do tình trạng mất nước và thương tổn da, gia cố bờ rào miễn nhiễm bảo bọc da. Làm phẳng mượt da tức thì và xóa bỏ mọi vết nhăn sâu.

ATP (adenosine triphosphate): đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp năng lượng cho tất cả tế bào và các mô cơ tính năng gồm có cả quy trình hợp nhất DNA. Giúp khôi phục tế bào 1 cách mạnh và bảo vệ da hoàn toàn.

Công năng của sản phẩm đối với người sử dụng

Công năng của sản phẩm đối với người sử dụng
Công năng của sản phẩm đối với người sử dụng

Giúp cung cấp nước chuyên sâu; tái sinh năng lượng cho da tức thì.

Cấp ẩm độ ẩm đa chiều, giữ bề mặt da căng mịn, mềm mại và tránh tình trạng da khô ráp hiệu quả.

Giảm tối thiểu 20% rãnh nhăn chỉ sau 6 tiếng; xóa rãnh nhăn sâu trên mặt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Cung cấp và vận chuyển năng lượng cho tế bào sử dụng.

Tăng thêm độ đàn hồi, săn chắc cho da.

Giúp chống lão hóa cho da kết quả.

Tức tốc hồi sinh da căng khỏe, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Đối tượng dùng phù hợp với sản phẩm

Đối tượng dùng phù hợp với sản phẩm
Đối tượng dùng phù hợp với sản phẩm

+ Làn da thiếu nước, da mất ẩm.

+ Da hiện ra các dấu hiệu như khô, sần sùi, thiếu sinh khí.

+ Làn da có rãnh nhăn.

+ Những ai mong đợi tái sinh da tươi tắn chóng vánh.

+ Mong muốn duy trì làn da khỏe mạnh, đầy năng lượng hàng ngày

Hướng dẫn chi tiết dùng thành phẩm

Hướng dẫn chi tiết dùng thành phẩm
Hướng dẫn chi tiết dùng thành phẩm

– Huyết thanh làm đầy, tiếp nước, cấp ẩm chuyên sâu và tái tạo năng lượng cấp tốc Swissline Cell Shock Source Booster 1.5 ‰ Hyaluronic Acid + NMF + ATP dùng vào mỗi buổi sáng & tối, hay bất cứ khi nào cần tạo mới năng lượng và sinh khí mới cho làn da.

– Gắn kết với Tế bào gốc sáng dạ chống lão hóa và hồi phục tế bào đời III Swissline Cell Shock Recovery Tinh chất hay các sản phẩm kem dưỡng khác để ưu việt hóa hiệu quả giảm liệu.

– Chỉ cần 2-3 giọt, vỗ nhẹ nhõm lên mặt cho Tinh chất làm đầy, cấp nước, dưỡng ẩm chuyên sâu và tái sinh năng lượng cấp tốc Swissline Cell Shock Source Booster 1.5 ‰ Hyaluronic Acid + NMF + ATP thấm sâu vào da là tức thì phát huy kết quả.

– Serum làm đầy, tiếp nước, giữ ẩm chuyên sâu và tạo mới năng lượng tức tốc Swissline Cell Shock Source Booster 1.5 ‰ Hyaluronic Acid + NMF + ATP dễ dàng gắn kết với các loại sản phẩm chăm sóc da dạng nước, hay dạng kem hoặc kem trang điểm chẳng hạn như gắn kết với CC cream hay kem lót che sai sót để có lớp make up đẹp và tươi tắn.

Thành quả có khả năng khác biệt tuỳ theo thể trạng của từng người

Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã chia sẽ về Swissline Cell Shock Source Booster một sản phẩm cấp ẩm cho da mà đang được thj trường đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *