Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10% có tốt không? Update 02/2024

Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%

Với thành phần chính là 3 hàm lượng vitamin C đặc biệt có thể đánh bại các dấu hiệu lão hóa, sạm màu, mệt mỏi của da đồng thời tăng cường năng lượng, làm trắng da vượt trội cho các chị em. Cùng khám phá mà sản phẩm Boo Company mang tới cho bạn nha. Sản phẩm Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%.

Thông tin mà bạn nên biết về sản phẩm Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%

Sản phẩm Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10% là gì?

Sản phẩm Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%
Sản phẩm Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%

Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10% thuần khiết rất ổn định và kết quả cao, đó chính là sự gắn kết giữa Acid L-ascorbic – dạng Vitamin C có hoạt tính mạnh mẽ nhất nhưng bất ổn định hòa quyện với Ascorbyl Glucoside có tính bình ổn và dẫn xuất cao để thêm vào sự vững bền và đẩy mạnh dược tính trẻ hóa da của Vitamin C ở dạng thuần khiết lên mức cao nhất.

Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10% cung ứng năng lượng trắng sáng da đột phá với 10% Vitamin C sẽ ngay lập tức thay đổi diện mạo của làn da, giúp da trở nên sáng trắng và trẻ hóa ngạc nhiên, xóa bỏ những tín hiệu mỏi mệt và đảo ngược các tín hiệu già hóa nhờ năng lực chống Oxy hóa cực mạnh của nó.

Vitamin C cũng giúp da trở nên rắn chắc, chỉnh sửa tone màu da trở nên sáng trắng và tươi tắn, ngập tràn sức sống mạnh mẽ cho các tế bào da.

Thành phần chính có trong sản phẩm

Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%

STAY-C® 50 (L-Ascorbic Acid + Ascorbyl Glucoside): Là sự kết hợp giữa Acid L-ascorbic tinh khiết và Ascorbyl Glucoside – Yếu tố Stay-C® 50 là một dạng Vitamin C bình ổn, bản dạng sáng tạo với nhiều công dụng kỳ diệu đáp ứng được tất các nhu cầu thiết yếu của làn da.

Hợp chất này được đăng ký là yếu tố đạt tiêu chuẩn Quasi-drug tại Japan, hiện tại chỉ có vài bộ phận tìm hiểu của Châu Âu đủ hoàn cảnh đăng ký tiêu chuẩn này tại Nhật. STAY-C® 50 là công nghệ đã được đăng ký thuộc DSM Nutritional Products AG Thụy Sỹ (DSM Nutritional Products SA/Ltd – một người hợp tác của Swissline).

Những thí nghiệm lâm sàng được DSM thực hiện với sự tham gia của hơn 40 tự nguyện viên trong độ tuổi 35-45 và các thí nghiệm lâm sàng trên mẫu da 3D đã chứng tỏ kết quả làm trắng sáng nổi trội của hợp chất STAY-C® 50.

L-Ascorbic Acid ( L-AA): là Vitamin C hòa tan trong nước ở dạng thanh khiết chỉ có một (tất tật các dạng khác chỉ có gốc C hoặc là dạng phần tử kết nối). Tuy thế ở dạng tinh khiết này Vit-C khá nhạy cảm với nước và thường khó ổn định khi đưa vào thành phẩm.

Khi dùng ở nồng độ cao có khả năng tạo cảm nhận ngứa rát (nhưng không phải dị ứng, nếu sử dụng liên tục da sẽ thích nghi và không còn cảm giác này). L-AA mới là Vit-C dạng Sillicon để thay thế nước và làm cho kết nối sản phẩm trở nên mềm mịn khoan khoái và có khả năng kiềm chế Melanin, làm dều màu da, xử lý các sự việc về tăng sắc tố và bảo vệ tế bào giúp da chống Oxy hóa nhiều nhất.

Tuy vậy để thẩm thấu tuyệt vời và phát huy lớn nhất công năng cần kết hợp với Ascorbyl Glucoside.

Ascorbyl Glucoside: là một hình thức khác của Vitamin C hòa cùng trong nước và có tính bền chắc cao nhờ có bộ phận Acid gắn với Glucose, có khả năng hàng động như một Coenzyme kích thích quy trình tổng hợp Collagen của da, Ascorbyl Glucoside có tính ổn định và phù hợp với nước nên sẽ tạo thành kết cấu mềm mịn khoan khoái.

Đây chính là quy chuẩn vàng của loại Vit-C dẫn xuất có tính êm ái và bền chắc cao, dễ sử dụng Ascorbyl Glucoside được phân loại là một loại thuốc quý Quasi-Drug tại Japan và được dùng ở hàm lượng một mực.

Xem thêm: https://dangcapphaidep.vn/san-pham/swissline-radiance-booster-vitamin-c-10

Kết quả nổi bật của thành phẩm

+ Tức tốc xóa bỏ những tín hiệu mệt mỏi trên da; giúp da tươi tỉnh, rạng rỡ chỉ sau những lần trước hết dùng.

+ Mau chóng loại bỏ hiện trạng da màu tối, đen nhẻm để thay vào chỗ làn da trắng trẻo vượt bậc.

+ Chống oxy hóa mạnh mẽ; giúp đảo ngược các tín hiệu lão hóa da, cho làn da căng mượt, mượt mà.

+ Trẻ hóa da kết quả.

+ Trả lại làn da đều màu, sáng trắng và tươi tắn đầy sinh khí.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết

Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%
Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10%

+ Có khả năng dùng thành phẩm vào ban đêm hoặc buổi sáng. Nhưng tuần đầu tiên, chỉ nên dùng vào ban đêm để làn da dần thích ứng.

+ Với thành phần chính từ vitamin C 10%; thành phẩm ăn nhập nhất khi dùng vào ban đêm để đánh thức làn da trắng ngần tự nhiên sau giấc ngủ.

+ Nhỏ 2-3 giọt Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10% ra lòng đôi tay; và pha lẫn với tế bào gốc Cell Shock Recovery Tinh chất để có thành tựu điều trị ưu việt nhất. Hoặc có khả năng kết nối với kem dưỡng da để tăng thêm kết quả chuyên trị cho loại kem dưỡng.

+ Ban ngày cần dùng sunscreen để bảo bọc da cao nhất (vì thành phẩm Booster chứa vitamin C dễ bắt nắng).

+ Tùy vào thể trạng, trạng thái làn da từng người sử dụng, kết quả có thể khác.

+ Trông coi nơi khô ráo thoáng,; tránh tia nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

+ Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm Swissline Cell Shock Radiance Booster Vitamin C 10% này sẽ là một sản phẩm mà khiến bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *