Tất tần tật về sản phẩm nhũ tương bảo vệ và trắng da SPF 35++ Swissline

Ngày nay việc sử dụng nhũ tương làm sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ là một điều hết sức phổ biến. Hôm nay mời bạn cùng chúng tôi khám phá một sản phẩm làm từ nhũ tương là sản phẩm nhũ tương bảo vệ và trắng sáng da SPF 35++ Swissline. Trước hết thì hãy tìm hiểu nhũ tương là gì và công dụng của nó đối với làn da của bạn.

Nhũ tương là gì?

Nhũ tương là gì?
Nhũ tương là gì?

Nhũ tương được biết đến là một hệ phân tán của hai hay nhiều chất lỏng không hòa lẫn vào nhau được. Trong đó, một chất lỏng tồn tại ở dạng những giọt nhỏ của pha bị phân rã, còn lại ở dưới dạng pha liên tục.

Nhũ tương được xem là một dạng phân loại của hệ keo, dẫu đôi khi chúng được dùng thay vào chỗ cho nhau.

Công năng của nhũ tương đối với làn da

Công năng của nhũ tương đối với làn da?
Công năng của nhũ tương đối với làn da

Nhũ tương thiết thực là một chất giữ ẩm. Nó đem lại nhiều có lợi gần như một loại kem, nhưng là bản dạng dịu nhẹ hơn. Nhũ tương thường được điều chế dùng để khóa ẩm cho làn da. Từ đó, nó giúp giảm hiện tượng mất nước cùng lúc tương trợ làn da hấp thu đầy đủ về mọi mặt nguồn huyết thanh trong kem và tinh chất. Tuy thế, nhiều người vẫn hay dùng nhũ tương như là một giải pháp đặc trị chứ không chỉ thuần túy như kem cấp ẩm..

Sản phẩm nhũ tương bảo vệ và sáng trắng da SPF 35++ Swissline

Sản phẩm phẩm SPF 35++ Swissline là gì?

Sản phẩm phẩm SPF 35++ Swissline là gì?
Sản phẩm phẩm SPF 35++ Swissline là gì?

Các bộ phận đa khoáng chất và các yếu tố chống oxy hóa trong thành phẩm có công năng như một chiếc kén thuần khiết bảo bọc da an toàn dưới tia nắng và cái nóng khắt khe của vùng Châu Á, loại bỏ được mọi nguyên nhân ô nhiễm và ngăn ngừa hiệu quả của môi trường và hiện tượng oxy hóa, nhằm ngăn chặn tận gốc quy trình kết hợp hắc sắc tố sâu trong các tế bào.

LIGHTENING BI-PHASE VEIL SPF 35++ Swissline là sự thay thế tuyệt vời cho mọi loại kem lót, kem nền phức tạp khi làn da cần dùng điểm trang và bảo vệ hoàn toàn.

Thành phần có trong sản phẩm

Thành phần có trong sản phẩm
Thành phần có trong sản phẩm

Chiết xuất men Bifida: có công năng như một “chiếc kén tinh khiết” với từng loại vi sinh có ích từ thực vật tăng lên độ khỏe khoắn và bảo bọc da an toàn hoàn toàn dưới ánh nắng khắc nghiệt của vùng Châu Á, lọc được khói bụi và ô nhiễm từ môi trường, ngăn ngừa tình trạng sạm nám da. Đồng thời chống đối tác hại của các gốc tự do và lão hoá sớm do stress.

Venucean – hệ thống men vi sinh chuyển hóa kháng thể: tập hợp lại từ miệng núi lửa ở nhiệt độ 3500°C có khả năng chịu nhiệt cao, khi bức xạ càng lớn thì khả năng cố chịu càng tăng điều này giúp da luôn trong thể được bảo bọc an toàn khi dùng.

Chấttừ nấm Thermus & Lecitin và Plankon: giúp trung hòa và vô hiệu hóa các vi khuẩn, độc tố và tạp chất bám dính mặt ngoài của da. Bảo bọc màng tế bào chống đối các gốc tự do có hại và các phản ứng oxy hoá.

Mineral Titanium Dioxide & Aluminum Hydroxide: màng lọc 100% khoáng chất vi hạt chống tia cực tím cường độ cao, vô hiệu hoá các bước sóng dài trong tia tử ngoại, hung thủ gây tổn thương tế bào và ung thư da tiềm ẩn.

Lưới điều chỉnh độ sáng Polymer thực vật: với các hạt phản xạ ánh sáng khác nhau làm tươi tắn và đều màu da tạo thành màng phòng thủ chống oxy hoá mạnh, biến chuyển sắc tố da trong tích tắc, cản quang và phản ánh ánh sáng làm mờ lỗi tạo bề mặt da mịn màng và sáng sủa trọn vẹn.

Tại sao lại nên mua nhũ tương bảo bọc và trắng sáng da SPF 35++ Swissline?

Tại sao lại nên mua nhũ tương bảo bọc và trắng sáng da SPF 35++ Swissline?
Tại sao lại nên mua nhũ tương bảo bọc và trắng sáng da SPF 35++ Swissline?

Kết cấu kem siêu an toàn yếu tố chính là khoáng chất Titaninum Dioxide, hoàn toàn dùng được cho làn da sau laser (tức là làn da yếu nhất, đang thương tổn nhất).

Là loại kem chống nắng ít gây nhờn rít nhất – gần như là không gây trĩnh da nếu bạn biết cách bôi kem đúng cách. Mặt ngoài da sẽ trông mọng hơn và căng mướt có nước thay vì  khô loang lổ không thẩm thấu đều.

Là loại sunscreen thấm sâu nhanh chóng. Vỗ nhè nhẹ và blend lên da gần như khô ráo ngay lập tức. Dù rằng lúc đầu, da sẽ có cảm nhận hơi ẩm một tẹo nhưng khi bạn phủ nhẹ một ít phấn bột (dạng power) lập tức da sẽ quay về thông thường có phần láng mịn vượt trội hẳn.

Có khả năng nâng tông da ( cho bản dạng SPF 35) độ trắng vừa đủ, không quá trắng toát như nhiều loại kcn khác trên thị trường.

Độ phủ tương tự là năng lực khoá ẩn

trên bề mặt da hết sức bền bỉ ( có công dụng waterproof). Làn da sẽ trở đều màu, giảm luợng đốm nâu và các mảng tối trên gương mặt.

Từ nay các nàng da yếu, da thương tổn, nhạy cảm sẽ chẳng phải lo lắng trong việc chọn lựa kem chống nắng nữa rồi nha.

Trên đây là toàn bộ lý do mà chúng tôi dành cho bạn về sản phẩm bảo vệ da SPF 35++ Swissline này. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ được sử dụng những loại sản phẩm phù hợp với da và đặc biệt là có hiệu quả ở mức tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *