Xin giới thiệu Obagi 1 Retinol sản phẩm được chị em tin dùng hàng đầu

Hoạt chất Retinol được biết được với nhiều công dụng như trị mụn, thâm, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da… Nhưng dùng Retinol loại nào tốt? Của của hãng nào thì uy tín?. Bữa nay,  Boo Company  sẽ giới thiệu cho bạn  dòng sản phẩm Obagi 1 Retinol thích hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác

Obagi 1 Retinol là mỹ phẩm gì?

Obagi 1 Retinol là mỹ phẩm gì?
Obagi 1 Retinol là mỹ phẩm gì?

Bàn về hoạt chất, Retinol là một dẫn chất của Vitamin A. Sau khi được đưa lên da, chúng sẽ biến chuyển thành Retinol Acid và có cơ chế hoạt động giống một số loại Acid khác như AHA, BHA,…

Retinol giúp tăng vận tốc sinh sản tế bào mới của da, thông thường hóa cổ nang lông… Nên trong công cuộc điều trị mụn, nám, tàn nhang, lão hóa… Retinol là một hoạt chất không thể thiếu nếu muốn giải quyết tận gốc những sự kiện trên.

Tuy là một dẫn chất của Vitamin A giống Tretinoin nhưng nó không hề mạnh bạo với làn da như đàn anh của nó. Retinol có mức ảnh hưởng đến da nhẹ nhõm hơn nên rất thích hợp cho làn da nhạy cảm hay dùng Retinol lần đầu.

Công năng của kem dưỡng chống lão hóa Obagi Retinol

Công năng của kem dưỡng chống lão hóa Obagi Retinol
Công năng của kem dưỡng chống lão hóa Obagi Retinol
  • Trợ giúp trị mụn, kháng viêm và giảm sưng đỏ ở các đốm mụn.

  • Ngăn ngừa các báo hiệu lão hóa sớm, chống oxy hóa.

  • Xóa mờ các vết nhăn, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.

  • Mờ nám và đồi mồi, làm sáng và đều màu da.

  • Thêm vào năng lực đổi trao chất, da trở nên khỏe mạnh hơn.

Phụ thuộc vào nồng độ và yếu tố mà sẽ có sự chênh lệch về thời khắc nhận ra được hiệu quả cũng như năng lực xóa mờ rãnh nhăn. Như CLINICAl 0.5 sẽ có thời gian chậm nhất, chỉ xóa mờ được các rãnh nhăn nhỏ và Obagi 1 Retinol sẽ có thời khắc nhanh nhất, xóa mờ được các rãnh nhăn sâu hơn.Review kem dưỡng chống lão hóa Obagi Retinol: giữ cho làn da luôn tươi thắm mãi nét xuân - BlogAnChoi. Ngày càng nhiều cô nàng nhận ra được tầm quan trọng của retinol trong công cuộc ngăn ngừa lão hóa da. Vì thế các sản phẩm có chứa retinol cũng ngày càng . Công dụng của kem dưỡng chống lão hóa Obagi RetinolHỗ trợ trị mụn, kháng viêm và giảm sưng đỏ ở các nốt mụn.Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, chống oxy hóa.Làm mờ các nếp nhăn, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.Mờ thâm nám và đồi mồi, làm sáng và đều màu da.Tăng cường khả năng trao đổi chất, da trở nên khỏe mạnh hơn.Tùy thuộc vào nồng độ và thành phần mà sẽ có sự chênh lệch về thời gian nhận thấy được hiệu quả cũng như khả năng làm mờ nếp nhăn. Như CLINICAl 0.5 sẽ có thời gian chậm nhất, chỉ làm mờ được các nếp nhăn nhỏ và Obagi 360 Retinol 1.0 sẽ có thời gian nhanh nhất, làm mờ được các nếp nhăn sâu hơn. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-chong-lao-hoa-obagi-retinol/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng chống lão hóa Obagi Retinol: giữ cho làn da luôn tươi thắm mãi nét xuân - BlogAnChoi. Ngày càng nhiều cô nàng nhận ra được tầm quan trọng của retinol trong công cuộc ngăn ngừa lão hóa da. Vì thế các sản phẩm có chứa retinol cũng ngày càng . Công dụng của kem dưỡng chống lão hóa Obagi RetinolHỗ trợ trị mụn, kháng viêm và giảm sưng đỏ ở các nốt mụn.Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, chống oxy hóa.Làm mờ các nếp nhăn, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.Mờ thâm nám và đồi mồi, làm sáng và đều màu da.Tăng cường khả năng trao đổi chất, da trở nên khỏe mạnh hơn.Tùy thuộc vào nồng độ và thành phần mà sẽ có sự chênh lệch về thời gian nhận thấy được hiệu quả cũng như khả năng làm mờ nếp nhăn. Như CLINICAl 0.5 sẽ có thời gian chậm nhất, chỉ làm mờ được các nếp nhăn nhỏ và Obagi 360 Retinol 1.0 sẽ có thời gian nhanh nhất, làm mờ được các nếp nhăn sâu hơn. https://bloganchoi.com/review-kem-duong-chong-lao-hoa-obagi-retinol/

Cách dùng Retinol của Obagi

Cách dùng Retinol của Obagi
Cách dùng Retinol của Obagi

Cũng giống như sử dụng của các dẫn chất của Vitamin A khác. Sử dụng Retinol của Obagi cũng cần có cách dùng hợp lý để thành phẩm phát huy tác dụng tốt.

Bạn nên dùng Retinol từ nồng độ thấp đến cao để tránh tình trạng dị ứng của làn da cũng như để làn da chúng ta làm quen dần với hoạt chất này, rất phù hợp để dùng lâu dài. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn nên cân nhắc dùng thêm Niacinamide một khoảng thời điểm trước khi dùng Retinol sẽ giúp làn da khỏe và phát huy hiệu quả nhiều nhất, giảm bớt sự kích ứng.

Cách sử dụng Retinol Obagi rất giản đơn, sau bước làm sạch, nước hoa hồng, serum Retinol… bạn cần để da thực sự khô rồi mới bôi Retinol. Mỗi lần chỉ nên sử dụng khoảng một hạt đỗ nhỏ, tần suất khoảng 2 lần/tuần. Sau đó tăng thêm số lần sử dụng lên từ 3-4 lần/tuần nếu đã quen.

Đối tượng dùng và ưu nhược điểm của Obagi 1 Retinol

Sau khi bạn đã quen với liều dùng ở nồng độ 0.5% rồi thì vì sao không thử tìm tòi sử dụng ở Retinol 1.0%? Khi dùng nồng độ cao hơn đồng nghĩa với việc kết quả mang lại sẽ rõ ràng hơn bao giờ đó!

Đối tượng dùng thành phẩm Obagi Retinol 1.0

Đối tượng dùng thành phẩm Obagi Retinol 1.0
Đối tượng dùng thành phẩm Obagi Retinol 1.0

Obagi Retinol 1.0 % là sản phẩm dành riêng cho những bạn đã có những kinh qua Retinol trong quá khứ và muốn nâng cao nồng độ sản phẩm. Hoặc thậm chí, bạn tự tin với làn da mạnh khỏe của mình thì cũng có thể sử dụng trực tiếp ngay thành phẩm nồng độ 1.0% này của Obagi. Nhưng hãy nhớ, bôi sau lớp kem dưỡng để cho làn da thích nghi dần với sản phẩm nhé!

Ưu thế của Obagi Retinol 1.0

Ưu thế của Obagi Retinol 1.0
Ưu thế của Obagi Retinol 1.0
  • Thành phẩm có kết nối mỏng, nhẹ. Dễ apply lên làn da và gắn kết được với nhiều thành phẩm skincare khác.

  • Nồng độ mức trung bình tăng thêm khả năng ảnh hưởng vào bên sâu trong da.

Nhược điểm của Obagi Retinol 1.0

  • Thành phẩm có giá thành cao nên khó tiếp cận với một số tầng lớp khách hàng.

  • Chú ý khi sử dụng cho làn da nhạy cảm, yếu… khi lần đầu dùng Retinol

Bạn biết đó, không phải dễ dàng mà có khả năng loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn hay các tín hiệu lão hóa trên da và chiếm hữu lại lần nữa làn da tươi trẻ của những năm 18 – 20, do đó những thay đổi dù nhỏ khi sử dụng Obagi 1 Retinol là đủ để thuyết phục mua dùng lại lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *