Lãi Suất Ngân Hàng ACB Cập Nhật Mới Nhất Update 02/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn ngân hàng để gửi tiền hoặc vay vốn. Và ngân hàng ACB hiện nay đang cung cấp nhiều lựa chọn về lãi suất tiền gửi và lãi suất vay vốn cho khách hàng. Trong đó, lãi suất ngân hàng ACB mới nhất đã được cập nhật và cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lãi suất ngân hàng ACB mới nhất trong bài viết dưới đây.

ACB là ngân hàng gì?

ACB là viết tắt của Asia Commercial Joint Stock Bank, một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. ACB được thành lập vào năm 1993 và hiện tại có hơn 400 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc.

Lãi suất ngân hàng ACB cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng như tiền gửi, vay vốn, thẻ tín dụng, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, và nhiều dịch vụ khác, đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Lãi suất áp dụng của ngân hàng ACB đối với gửi tiết kiệm và vay vốn

Khám phá biểu phí lãi tiền gửi tiết kiệm tại ACB Bank

Lãi suất tiết kiệm ACB không kỳ hạn

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn tại ACB hiện tại là 0,2% mỗi năm. Đây là mức lãi suất cơ bản được áp dụng cho tất cả các khoản tiền gửi không kỳ hạn tại ACB. Lãi suất này có thể thay đổi theo từng thời điểm và được công bố trên website của ACB hoặc thông qua các kênh thông tin khác như báo chí, truyền hình, radio. Khách hàng có thể tham khảo biểu phí lãi suất ngân hàng ACB để chọn lựa phương án tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mình.

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tại lãi suất ngân hàng ACB phụ thuộc vào thời gian gửi và số tiền gửi. Cụ thể, lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tại ACB như sau:

 • Gửi từ 1 tháng đến dưới 6 tháng: 3,6% mỗi năm
 • Gửi từ 6 tháng đến dưới 12 tháng: 4,2% mỗi năm
 • Gửi từ 12 tháng đến dưới 24 tháng: 4,8% mỗi năm
 • Gửi từ 24 tháng trở lên: 5,4% mỗi năm

Lãi suất gửi tiết kiệm online

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại lãi suất ngân hàng ACB hiện tại là 4,5% mỗi năm.

Hướng dẫn tính lãi suất tiền gửi tại ACB Bank

Lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

Để tính lãi suất tiền gửi tại ACB, khách hàng có thể sử dụng công thức sau: Lãi suất = Số tiền gửi x Lãi suất x Số ngày gửi / 365

Trong đó:

 • Số tiền gửi là số tiền khách hàng gửi vào tài khoản tiết kiệm
 • Lãi suất là lãi suất được áp dụng cho loại tiết kiệm tương ứng
 • Số ngày gửi là số ngày khách hàng gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm

Biểu phí lãi suất ngân hàng ACB khi vay vốn

Lãi suất cho vay thông thường có tài sản đảm bảo

Lãi suất cho vay thông thường có tài sản đảm bảo tại lãi suất ngân hàng ACB phụ thuộc vào loại tài sản đảm bảo và thời hạn vay. Cụ thể, lãi suất cho vay thông thường có tài sản đảm bảo tại lãi suất ngân hàng ACB như sau:

 • Cho vay mua nhà: từ 6,5% mỗi năm
 • Cho vay mua ô tô: từ 7,5% mỗi năm
 • Cho vay tiêu dùng: từ 9,5% mỗi năm

Lãi suất vay không có tài sản đảm bảo

Lãi suất vay không có tài sản đảm bảo tại lãi suất ngân hàng ACB phụ thuộc vào mục đích vay và thời hạn vay. Cụ thể, lãi suất vay không có tài sản đảm bảo tại lãi suất ngân hàng ACB như sau:

 • Vay tiêu dùng: từ 12,5% mỗi năm
 • Vay mua xe máy: từ 16% mỗi năm

Hướng dẫn tính lãi suất vay vốn tại ACB Bank

Bảng tính lãi suất vay vốn tại ACB 

Cách tính trên dư nợ gốc

Để tính lãi suất vay trên dư nợ gốc tại ACB, khách hàng có thể sử dụng công thức sau: Lãi suất = Dư nợ gốc x Lãi suất x Số ngày vay / 365

Trong đó:

 • Dư nợ gốc là số tiền khách hàng đã vay và chưa trả
 • Lãi suất là lãi suất được áp dụng cho loại vay tương ứng
 • Số ngày vay là số ngày khách hàng đã vay tiền

Cách tính theo dư nợ giảm dần

Để tính lãi suất vay theo dư nợ giảm dần tại ACB, khách hàng có thể sử dụng công thức sau: Lãi suất = Dư nợ còn lại x Lãi suất x Số ngày vay / 365

Trong đó:

 • Dư nợ còn lại là số tiền khách hàng đã vay và chưa trả, trừ đi số tiền đã trả
 • Lãi suất là lãi suất được áp dụng cho loại vay tương ứng
 • Số ngày vay là số ngày khách hàng đã vay tiền

Tổng quan về lãi suất ngân hàng ACB

Lãi suất ngân hàng ACB cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng về tiền gửi và vay vốn. Đối với tiền gửi, lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn hiện tại là 0,2% mỗi năm, trong khi lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn phụ thuộc vào thời gian gửi và số tiền gửi. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn.

Đối với vay vốn, lãi suất thông thường có tài sản đảm bảo tại lãi suất ngân hàng ACB phụ thuộc vào loại tài sản đảm bảo và thời hạn vay, trong khi lãi suất vay không có tài sản đảm bảo phụ thuộc vào mục đích vay và thời hạn vay. Khách hàng có thể tham khảo biểu phí lãi suất tại ACB để chọn lựa phương án phù hợp với nhu cầu của mình và tính toán lãi suất trước khi gửi tiền hoặc vay vốn để đưa ra quyết định đúng đắn và tiết kiệm.

Ngoài ra, lãi suất ngân hàng ACB còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng về lãi suất tiền gửi và vay vốn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi nhuận. Tóm lại, lãi suất ngân hàng ACB đang cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu khác nhau của từng cá nhân và tổ chức.

Hướng dẫn chi tiết cách tính lãi suất vay vốn tại ngân hàng Á Châu 

Như vậy, lãi suất ngân hàng ACB cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng về tiền gửi và vay vốn. Khách hàng có thể tham khảo biểu phí lãi suất tại ACB để chọn lựa phương án phù hợp với nhu cầu của mình và tính toán lãi suất trước khi gửi tiền hoặc vay vốn để đưa ra quyết định đúng đắn và tiết kiệm.

Đồng thời, lãi suất gân hàng ACB còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng về lãi suất tiền gửi và vay vốn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi nhuận. Với những thông tin về lãi suất ngân hàng ACB mới nhất, hy vọng rằng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *