Bảo Việt Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Hay Không? Update 09/2023

Bảo Việt Bank

Bảo Việt Bank là một trong những ngân hàng thương mại tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, ngân hàng này đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Vậy Bảo Việt Bank là ngân hàng gì? Có uy tín hay không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngân hàng này trong bài viết dưới đây.

Bảo Việt là ngân hàng gì?

BAOVIET Bank là một ngân hàng thương mại tư nhân hoạt động trên toàn quốc, được thành lập từ năm 2009. Ngân hàng này được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và có trụ sở chính tại Hà Nội.

Bảo Việt Bank có uy tín không?

BAOVIET Bank là một trong những ngân hàng có uy tín và được đánh giá cao trong ngành ngân hàng Việt Nam. Ngân hàng này đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín như “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng có năng lực tài chính ổn định”.

BaoViet bank có tuổi đời còn khá non trẻ so với nhiều ngân hàng TMCP khác

Tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng Bảo Việt

Khách hàng cá nhân

BAOVIET Bank cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng cá nhân, bao gồm:

 • Tài khoản thanh toán
 • Tiết kiệm
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • Cho vay tiêu dùng
 • Cho vay mua nhà và ô tô
 • Bảo hiểm

Khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, BAOVIET Bank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như:

 • Tài khoản doanh nghiệp
 • Cho vay doanh nghiệp
 • Thẻ doanh nghiệp
 • Dịch vụ thanh toán và quản lý tài chính
 • Bảo hiểm

Cập nhật lãi suất dịch vụ ngân hàng Bảo Việt 2023 mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm

Lãi suất gửi tiết kiệm của BAOVIET Bank được tính theo thời gian gửi và số tiền gửi. Dưới đây là một số lãi suất tiêu biểu:

 • Lãi suất tiền gửi bằng VND dành cho khách hàng cá nhân: từ 4,5% đến 6,5% tùy vào thời gian gửi và số tiền gửi.
 • Lãi suất tiền gửi bằng VND dành cho khách hàng doanh nghiệp: từ 4,5% đến 6,5% tùy vào thời gian gửi và số tiền gửi.

Lãi suất vay tiền

Lãi suất vay tiền của Bảo Việt Bank cũng được tính theo từng sản phẩm và dịch vụ. Thông tin chi tiết về lãi suất vay tiền có thể được tìm thấy trên trang web của ngân hàng.

Ngân hàng Bảo Việt cung cấp hàng loạt sản phẩm vào dịch vụ nổi bật

Khung giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt

BAOVIET Bank hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8h00 đến 17h00. Trong thời gian này, khách hàng có thể đến các chi nhánh của ngân hàng để sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoặc thực hiện các giao dịch tài chính.
Ngoài giờ làm việc chính thức, BAOVIET Bank cũng có một số chi nhánh và trạm ATM hoạt động ngoài giờ để phục vụ khách hàng. Thông tin chi tiết về các điểm giao dịch và giờ làm việc có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Bảo Việt Bank hoặc thông qua các kênh liên lạc với ngân hàng.

Hướng dẫn tra cứu chi nhánh, trạm ATM BAOVIET Bank

Khách hàng có thể tra cứu thông tin về các chi nhánh và trạm ATM của BAOVIET Bank bằng các cách sau:

 1. Truy cập vào trang web chính thức của BAOVIET Bank: Khách hàng có thể truy cập vào trang web của BAOVIET Bank và tìm kiếm thông tin về các chi nhánh và trạm ATM của ngân hàng. Trang web cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc và các dịch vụ tại mỗi điểm giao dịch.
 2. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của BAOVIET Bank để được hỗ trợ tìm kiếm thông tin về các chi nhánh và trạm ATM. Số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng là 1900 55 88 48.
 3. Sử dụng ứng dụng di động của BAOVIET Bank: BAOVIETBank cung cấp ứng dụng di động cho khách hàng để tra cứu thông tin về các điểm giao dịch của ngân hàng. Khách hàng có thể tải ứng dụng này trên App Store hoặc Google Play và sử dụng để tra cứu thông tin về các chi nhánh và trạm ATM của Bảo Việt Bank.

Thông tin chi tiết về các chi nhánh và trạm ATM của BAOVIET Bank có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc truy cập vào trang web chính thức của Bảo Việt Bank để có thông tin cập nhật và chính xác nhất.

Lãi suất tiền gửi của BaoViet Bank rất hấp dẫn

Các phương thức liên hệ ngân hàng Bảo Việt

Khách hàng có thể liên hệ với BAOVIET Bank qua các kênh sau:

Biểu phí dịch vụ sản phẩm BAOVIET Bank

Về biểu phí thẻ ngân hàng Bảo Việt

BAOVIET Bank cung cấp các loại thẻ ngân hàng với các mức phí khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về biểu phí thẻ ngân hàng Bảo Việt:

 • Phí phát hành thẻ: Đây là khoản phí mà khách hàng phải trả khi yêu cầu phát hành thẻ ngân hàng. Mức phí này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ và gói dịch vụ mà khách hàng chọn.
 • Phí duy trì thẻ: Đây là khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để duy trì sử dụng thẻ ngân hàng. Mức phí này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ và gói dịch vụ.
 • Phí rút tiền mặt tại ATM: Khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng BAOVIET để rút tiền mặt tại các máy ATM, có thể áp dụng một khoản phí nhất định. Mức phí này thường được quy định bởi ngân hàng và có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ và mạng lưới ATM.
 • Phí giao dịch nước ngoài: Khi khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng BAOVIET để thực hiện giao dịch tại các quốc gia khác, có thể áp dụng phí giao dịch nước ngoài. Mức phí này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ và quy định của ngân hàng.

Để biết thông tin chi tiết về biểu phí thẻ ngân hàng BAOVIET, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc truy cập vào trang web chính thức của Bảo Việt Bank để có thông tin cụ thể và cập nhật nhất.

Ngân hàng Bảo Việt có 3 hình thức vay tiền chính

Về biểu phí tài khoản BaoViet Bank

BAOVIET Bank không thu phí duy trì tài khoản cho khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng sẽ thu phí theo từng dịch vụ và sản phẩm. Thông tin chi tiết về biểu phí có thể được tìm thấy trên trang web của ngân hàng.

Tổng kết lại, Bảo Việt Bank là một ngân hàng thương mại tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh tiếng xây dựng được, BAOVIET Bank đã khẳng định được sự uy tín của mình trong ngành ngân hàng.

Được trao những giải thưởng và chứng nhận uy tín, ngân hàng này đã chứng minh khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và năng lực tài chính ổn định. Vì vậy, BAOVIET Bank là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi tìm kiếm các dịch vụ ngân hàng đa dạng và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *